SỮA DÊ OLI6® DAIRY GOAT FOLLOW-ON FORMULA SỐ 2 800G

Mã sản phẩm: Oli6_2 Liên Phong
Thương hiệu: Oli6
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Chính sách mua hàng

Lỗi là đổi mới trong 1 tháng tại hơn 100 siêu thị trên toàn quốc.

Lỗi là đổi mới trong 1 tháng tại hơn 100 siêu thị trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết chính hiệu 100%. Hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả.

Chúng tôi cam kết chính hiệu 100%. Hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả.

Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tiếp cho sản phẩm này.

Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tiếp cho sản phẩm này.

Mô tả

Oli6® Dairy Goat Toddler Formula là thức uống sữa thơm ngon dành cho trẻ từ một tuổi trở lên.

Sữa dê công thức Dairy Goat Toddler của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh vì nó chứa khoảng 6 lần lượng oligos * của sữa bò. Để tìm hiểu thêm về lợi ích của sữa dê, hãy nhấp vào đây. Oligos * đã được đề xuất để cung cấp sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch và giúp thúc đẩy vi khuẩn có lợi ở người. Oli6® Toddler Formula tự hào được sản xuất tại Victoria, Úc và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thành phần được sử dụng đều đáp ứng các quy định và yêu cầu nghiêm ngặt của Úc.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Làm từ sữa dê thuần khiết

Sữa dê là nguồn cung cấp Magie tự nhiên cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường, Vitamin A cho sự phát triển của mắt và thị lực, canxi cho xương và răng chắc khỏe, và Vitamin C cho khả năng miễn dịch

Có prebiotic Oligos tự nhiên giúp cung cấp sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch Nhẹ nhàng tự nhiên trên những chiếc bụng nhỏ Sản xuất tại Úc, tuân thủ các nguyên tắc quản lý nghiêm ngặt của Úc Cung cấp lợi ích 18 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển bình thường ở trẻ em * Chứa Canxi và Vitamin D phát triển cấu trúc xương và răng* Giàu sắt và kẽm cần thiết cho chức năng của hệ thống miễn dịch* Nước uống sữa dê Oli6 là sự lựa chọn phổ biến của các bậc cha mẹ muốn bổ sung vào chế độ ăn uống của trẻ Đối với những bậc cha mẹ có con biếng ăn, thức uống cho trẻ tập đi từ sữa dê Oli6 có thể cung cấp cho trẻ các chất dinh dưỡng bổ sung giúp cho sự phát triển của trẻ.