Liên Phong

5 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH "YÊU THƯƠNG VÀ GẮN KẾT"

5 năm – Hành trình chưa phải là quá dài nhưng đã thể hiện phần nào sự nỗ lực, phấn đấu của công ty TNHH XNK Liên Phong. Đi lên từ ý tưởng muốn đồng hành và cộng sự cùng những thiên thần nhỏ và bà mẹ bỉm sữa, Liên Phong luôn mang trong mình sứ mệnh và tầm vóc cao cả tìm ra được những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất đến tay người tiêu dùng. Hơn nữa đó còn là chữ “Tâm” trong quy trình làm nghề của Liên Phong.

Không thể nào phát triển được như ngày hôm nay nếu như thiếu đi sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của ba mẹ và các bé. Liên Phong hiểu rằng mỗi người cha, người mẹ đều mong muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con. Những người sáng lập của Liên Phong cũng vậy. Chúng tôi đều trau chuốt, gửi gắm cả tâm huyết vào từng sản phẩm, để các ba mẹ cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi trải nghiệm.

Hành trình 5 năm “yêu thương và gắn kết”, nhìn lại không quá ngắn và quá dài nhưng đủ để chúng tôi nhìn nhận được sự trưởng thành, đổi mới và cả những triển vọng trong tương lai.

Khép lại 5 năm, mở ra một hành trình mới Liên Phong hứa hẹn sẽ rực rỡ hơn, sẽ phát triển vượt bậc cả về CHẤT và LƯỢNG. Tâm niệm “ Để mỗi niềm tin đều xứng đáng” luôn là kim chỉ nam trong mỗi CBNV của Liên Phong, phục vụ bằng tất cả lòng nhiệt thành. Mong rằng trong hành trình mới sẽ suôn sẻ và ngày một hoàn thiện tốt hơn nữa.

Bạn đang xem: 5 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH "YÊU THƯƠNG VÀ GẮN KẾT"
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *