BÁNH ĂN DẶM HỮU CƠ VỊ CHUỐI VANI - ELLA'S KITCHEN BANANA + VANILLA MELTY HOOPS

Mã sản phẩm: EK426 Liên Phong
Thương hiệu: Ella's Kichen
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Chính sách mua hàng

Lỗi là đổi mới trong 1 tháng tại hơn 100 siêu thị trên toàn quốc.

Lỗi là đổi mới trong 1 tháng tại hơn 100 siêu thị trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết chính hiệu 100%. Hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả.

Chúng tôi cam kết chính hiệu 100%. Hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả.

Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tiếp cho sản phẩm này.

Nhà cung cấp xuất hóa đơn trực tiếp cho sản phẩm này.

Mô tả

Ella's Kitchen được mệnh danh là thương hiệu Baby Foods hàng đầu tại Anh Quốc, là hãng thực phẩm 100% hữu cơ cao cấp. Mục tiêu của Ella's Kitchen là thúc đẩy thói quen ăn uống lành mạnh ở trẻ em trên toàn thế giới, giải quyết bệnh béo phì khuyến khích kĩ năng nhai của bé và tạo niềm vui cho trẻ khi làm quen với các loại thực phẩm. Nhất là các bé gặp vấn đề khó khăn trong việc ăn rau và hoa quả.

Ellas Kitchen là thương hiệu không chỉ nổi tiếng sở hữu các dòng sản phẩm "Best seller" trên kệ các siêu thị lớn tại Anh Quốc mà còn có mặt tại các hệ thống siêu thị ở nhiều quốc gia và khu vực Mỹ, Phần Lan, Iceland, Bỉ, Hà Lan, Canada, …. Với 100% nguyên liệu đều được lấy từ trang trại chứng nhận đạt chuẩn tại Vương Quốc Anh và đạt chứng nhận BRC food (Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm).

Ella’s Kitchen được nghiên cứu và chế biến theo khẩu vị của bé yêu bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Sản phẩm không chỉ có hương vị dễ ăn, thơm ngon bổ dưỡng, mà còn được các mẹ ưa chuộng vì là sản phẩm Organic, không đường, không chất bảo quản và không hương liệu.

Với gần 20 năm đồng hành cũng các bà mẹ, đội ngũ nhân viên tậm tâm của Ella's Kitchen luôn đích thân kiểm tra các lô sản phẩm, phân tích để đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Bao gồm kiểm tra mùi vị từng lô mới và kiểm tra cảm quan hàng ngày. Ella's Kitchen sử dụng bao bì không chứa BPA,nắp an toàn cho trẻ em được thiết kế để giữ độ tươi của sản phẩm và các cạnh tròn để đảm bảo an toàn cho trẻ.

BÁNH ĂN DẶM HỮU CƠ VỊ CHUỐI VANI - ELLA'S KITCHEN BANANA + VANILLA MELTY HOOPS

Thành phần: Bột ngô hữu cơ 67%, dầu hướng dương hữu cơ 12%, bột gạo hữu cơ 9%, chuối khô hữu cơ 7%, bột hạt diêm mạch hữu cơ 4%, vani hữu cơ 1%, thiamin (vitamin B1*) <0,1%. Lưu ý, bánh có thể chứa gluten, đậu nành và sữa. 

Thông tin cảnh báo: Bánh không phù hợp cho trẻ dưới 10 tháng tuổi, không dùng cho bé mẫn cảm với thành phần trên. 

Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 10 tháng tuổi. 

Hướng dẫn sử dụng: Cho trẻ ăn trực tiếp. Bánh có kích cỡ + hình dạng phù hợp giúp bé học cách tự cầm thức ăn và bánh còn siêu tan trong miệng bé. Lưu ý: Trong khi bé ăn, đảm bảo bé trong tư thế ngồi và phải có người lớn giám sát để hạn chế nguy cơ bé bị sặc. 

Hạn sử dụng: Ghi trên bao bì.

Khối lượng tịnh: 20g/túi. 

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát. Sau khi mở, bóc miếng dán có sẵn trên túi và dính lại miệng túi để bánh luôn giòn.