Liên Phong

CHÚNG TÔI ĐANG ĐI TRÊN HÀNH TRÌNH TRI THỨC 2023 CÙNG BABY MARK HƯNG YÊN

 

Không khí sôi nổi của các học viên hệ thống mẹ bầu và em bé BaBy Mark Hưng Yên

Chuyến xe mang tên “Hành trình tri thức 2023” dự là sẽ lăn bánh đến tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Điểm đến lần này của chúng tôi là thành phố Hưng Yên xinh đẹp với hệ thống Mẹ Bầu và Em Bé BaBy Mark chất lượng cao.

Trao giải thưởng cho các học viên tại "Hành trình tri thức 2023" 

Và hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ bước chân đầu tiên, chúng tôi đã cùng nhau giao lưu, học tập, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Đây không chỉ đơn thuần là một tuổi đào tạo kiến thức sản phẩm, mà hơn hết ở Liên Phong và BaBy Mark đều có một tình yêu mãnh liệt với con trẻ, với mong muốn được vươn xa hơn để bảo vệ, nâng cao tầm vóc trẻ em Việt.

Liên Phong kí kết thành công hợp đồng hợp tác chiến lược với hệ thống mẹ bầu và em bé BaBy Mark

Hành trình tri thức đã được “thai nghén”, ấp ủ từ rất lâu. Nhìn không khí sôi nổi, hào hứng của các bạn học viên chúng tôi lại thấy mọi cố gắng đều xứng đáng. Liên Phong và BaBy Mark đã cùng kí kết thành công hợp đồng “HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC” từ nhãn hàng Blackmores JNR Balance+, hy vọng rằng hai bên sẽ có bước tiến xa hơn, mang đến những sản phẩm uy tín nhất để chăm sóc mẹ bầu và em bé.

Đại diện BLĐ hệ thống mẹ bầu và em bé BaBy Mark Hưng Yên phát biểu lời cảm ơn

Công ty TNHH XNK Liên Phong chúc cho BaBy Mark bùng nổ trong thời gian tới, có những thành tựu vang danh như những gì BaBy Mark đang làm được. Chúc cho hệ thống ngày càng phát triển hơn nữa.

Bạn đang xem: CHÚNG TÔI ĐANG ĐI TRÊN HÀNH TRÌNH TRI THỨC 2023 CÙNG BABY MARK HƯNG YÊN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *