Liên Phong

CHUYẾN XE HÀNH TRÌNH TRI THỨC LĂN BÁNH ĐẾN CÁC SHOP THUỘC NPP ĐÔNG ĐÔ, ĐÔNG ANH

Hành trình trở tri thức, trở ước mơ đã hạ cánh tại Đông Đô, Đông Anh với khởi đầu đầy tốt đẹp.

Buổi gặp gỡ giữa nhân viên các shop thuộc NPP khu vực Đông Đô, Đông Anh trong "Hành trình tri thức 2023" 

Ngày 05/06/2023 Liên Phong đã có buổi giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức về sản phẩm sữa mới Blackmores JNR Balance+ cùng với các học viên đồng hành và NPP tại khu vực Đông Anh.

Không khí sôi nổi tại Hành trình tri thức 2023

Có một hành trình mang tên tri thức, có một dấu ấn mang tên đồng hành. Liên Phong cùng các học viên đã có cơ hội được trao đổi, lĩnh hội thông tin về sản phẩm sữa mới từ tập đoàn Blackmores – Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ hàng đầu nước Úc.

Thảo luận nhóm của các học viên về sản phẩm sữa mới Blackmores JNR Balance+ thuộc tập đoàn Blackmores - Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Úc

Liên Phong trao tặng quà cho các NPP Đông Anh

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ khách mời trong “Hành trình tri thức 2023”. Liên Phong nhận thấy được tinh thần học hỏi, sự phấn khởi từ quý khách mời. Đây không chỉ đơn thuần là nơi để chúng ta trao đổi, gắn kết mà hơn hết là để đổi mới tư duy nhằm phục vụ và tư vấn tốt nhất đến khách khàng.

Và ý nghĩa sâu xa hơn nữa là chúng tôi luôn mong muốn được “nâng tầm vóc mới”, luôn muốn được sát cánh bên những thiên thần nhỏ.

Chúc cho “Hành trình tri thức 2023” mãi để lại dấu ấn tốt đẹp và vạn sự thành công. Còn bây giờ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tại hành trình.

Bạn đang xem: CHUYẾN XE HÀNH TRÌNH TRI THỨC LĂN BÁNH ĐẾN CÁC SHOP THUỘC NPP ĐÔNG ĐÔ, ĐÔNG ANH
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *