Liên Phong

HÀNH TRÌNH TRI THỨC 2023 TẠI BẮC NINH

"Hành trình tri thức 2023" do công ty TNHH XNK Liên phong tổ chức tại Bắc Ninh

Học tập là một hành trình hạnh phúc.

Và chuyến xe trở “Hành trình tri thức 2023” ấy vừa qua đã có mặt tại Bắc Ninh.

Nối tiếp thành công của những hành trình tri thức trước đó. Liên Phong đã rất vinh hạnh khi được gặp gỡ, giao lưu cùng với các học viên và chủ shop thuộc NPP khu vực Bắc Ninh.

Đây không chỉ đơn thuần là buổi đào tạo kiến thức về sản phẩm sữa mới Blackmores JNR Balance+, mà chúng tôi còn tạo ra những tình huống đặc biệt để học viên có thể khắc sâu hơn về cách thức bán hàng “tư vấn từ tâm”.

Liên Phong kí kết thành công "Hợp đồng hợp tác chiến lược" 

Lời cảm ơn của các NPP tới công ty TNHH XNK Liên Phong

Liên Phong kí kết thành công "Hợp đồng hợp tác chiến lược" với các nhà phân phối, với cam kết đạt mức doanh thu "khủng" và có cơ hội trải nghiệm nhiều chương trình đặc biệt do Liên Phong tài trợ. 

Các shop thuộc NPP Bắc Ninh đang thảo luận về sản phẩm sữa mới Blackmores JNR Balance+ do công ty TNHH XNK Liên Phong độc quyền phân phối. 

Liên Phong nhận thấy được tinh thần học hỏi cực kỳ sôi động của các bạn học viên, từ cách giải quyết tình huống cho khách hàng cho đến cách tư vấn sản phẩm cũng thể hiện rất chuyên nghiệp.

Liên Phong hy vọng rằng, không chỉ riêng trong hành trình tri thức này mà còn là nhiều hành trình khác nữa, chúng ta sẽ có cơ hội được tiếp tục học hỏi cùng nhau, cùng lan toả những giá trị tích cực đến cộng đồng. Chúc cho các shop thuộc NPP Bắc Ninh bùng nổ trong dự án mới, nhanh chóng dẫn đầu trong ngành hàng chăm sóc mẹ và bé chất lượng cao.

Bạn đang xem: HÀNH TRÌNH TRI THỨC 2023 TẠI BẮC NINH
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *