Liên Phong

LIÊN PHONG GẶP GỠ CÁC NPP PHÍA BẮC TRONG CHIẾN LƯỢC BÙNG NỔ DOANH SỐ 2023

Công ty XNK Liên Phong gặp gỡ các nhà phân phối phía Bắc tại văn phòng Hà Nội

Ngày 10/05/2023 công ty Liên Phong đã có buổi gặp gỡ một số nhà phân phối phía Bắc gần khu vực Hà Nội tại văn phòng.

Đây là cuộc họp để các bên cùng nhau chia sẻ những thành tựu đạt được trong suốt chặng đường vừa qua, cũng như tháo gỡ những khó khăn mà các quý đại lý, khách hàng đang gặp phải, đồng thời đưa ra những định hướng, chiến lược bùng nổ doanh thu trong năm 2023.

Ở Liên Phong, chúng tôi luôn đề cao giá trị bền vừng, phục vụ xuất phát từ tâm. Luôn cố gắng tạo ra những giá trị tốt cho khách hàng, cùng với phát triển thương hiệu chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe nhiều hơn. Những ý kiến đóng góp từ khách hàng, nhà phân phối là động lực để Liên Phong có bước đà phát triển mạnh mẽ, “lấy sai để sửa, lấy tốt làm gương”.

Với nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực mẹ và bé, Liên Phong luôn làm việc theo quy trình, cặn kẽ từ khâu nhân lực cho đến sàng lọc những sản phẩm chất lượng cao với mong muốn được đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất.

Qua buổi trao đổi này, các nhà phân phối khu vực Miền Bắc đã nêu ra được những khó khăn, thành tựu đạt được cùng những định hướng thị trường trong tương lai, hứa hẹn một năm 2023 đầy bùng nổ.

Xin trân trọng cảm ơn các quý nhà phân phối đã có buổi gặp mặt này để chúng ta có cơ hội kết nối chặt chẽ hơn.

Liên Phong cam kết sẽ hỗ trợ hết mình và tiếp tục trở thành một đơn vị phân phối độc quyền ngành hàng mẹ và bé uy tín, chất lượng.

Bạn đang xem: LIÊN PHONG GẶP GỠ CÁC NPP PHÍA BẮC TRONG CHIẾN LƯỢC BÙNG NỔ DOANH SỐ 2023
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *