Liên Phong

Liên Phong là nhà tài trợ Kim Cương hội thảo tiền sản tại Bắc Ninh

Ngày 10/07/2022 tại Bắc Ninh đã diễn ra Hội thảo Tiền sản đầu tiên với quy mô lớn nhất do hệ thống Mẹ và Bé An Ú tổ chức. Công ty Liên Phong vinh dự là nhà tài trợ Kim Cương góp phần làm nên sự thành công của Hội thảo.

Ngày 10/07/2022 tại Bắc Ninh đã diễn ra Hội thảo Tiền sản đầu tiên với quy mô lớn nhất do hệ thống Mẹ và Bé An Ú tổ chức. Công ty Liên Phong vinh dự là nhà tài trợ Kim Cương góp phần làm nên sự thành công của Hội thảo.
Đây là lần đầu tiên tại thành phố Bắc Ninh diễn ra một chương trình hội thảo Tiền sản cho mẹ bầu nhằm chia sẻ, lan tỏa và kết nối với những với những bậc cha mẹ tương lai. Nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình cộng đồng nhằm nâng cao kiến thức thai sản cho các mẹ tại Bắc Ninh, hội thảo lần này được tổ chức bởi hệ thống mẹ và bé An Ú cùng với các nhà tài trợ gồm các thương hiệu Mẹ & Bé, trong đó đơn vị tài trợ Kim Cương là Công ty TNHH XNK Liên Phong.

Tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của hơn 300 mẹ bầu trong thời kỳ từ 3 - 9 tháng. Ngoài ra, còn có các khách mời là chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành về Sản và Nhi khoa, Ths – Bác sĩ Phạm Huy Cường – phó trưởng khoa Sản – Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh, CEO - Founder Trần Thanh Ngọc - Nhà sáng lập trung tâm dịch vụ chăm sóc & làm đẹp sau sinh Vietcare. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của đại diện ban Lãnh đạo công ty TNHH XNK Liên Phong, ông Trần Trọng Quang - Giám Đốc Kinh Doanh KV Miền Bắc.

Chủ đề của buổi hội thảo tập trung những kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe của mẹ bầu giai đoạn tiền sản. Nội dung bao gồm kiến thức về Sàng lọc sơ sinh, Tâm lý mẹ bầu ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển của con, Dinh dưỡng cho mẹ và bé và chuyên mục hỏi đáp với bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, tâm lý đầu ngành.

Phát biểu tại hội thảo, Ông Trần Trọng Quang - Giám Đốc Kinh Doanh KV Miền Bắc công ty XNK Liên Phong cho biết: “Với tư cách là nhà tài trợ Kim Cương, chúng tôi rất vinh dự và tự hào, cùng với các nhãn hàng Blackmores, a2 Milk đồng hành tại một sự kiện hướng tới cộng đồng, chia sẻ, cung cấp những kiến thức Tiền sản quan trọng cho các mẹ trong các giai đoạn thai kỳ. Liên Phong cũng như An Ú chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn mang thai với mẹ bầu và mong muốn sẽ là một điểm đến tin cậy khi lựa chọn nguồn dinh dưỡng cho mẹ và bé.”

Sự kiện hội thảo này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với công ty Liên Phong nói riêng và các doanh nghiệp phân phối ngành hàng Mẹ và Bé nói chung. Ông cũng tỏ quan điểm Liên Phong sẽ hỗ trợ hết mình giúp sức cho buổi hội thảo lần này, cũng như những sự kiện tương tự trong tương lai.

Công ty TNHH XNK Liên Phong được biết đến là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu sữa, chăm sóc sức khỏe hàng đầu hàng đầu trên thế giới như Blackmores, a2 Milk, Only Organic, Ella's Kitchen, Australian Dairies,..

Sứ mệnh của Liên Phong từ khi ra đời là đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất thế giới đến gần với những người mẹ Việt. Thấu hiểu được nỗi lo của những bậc phụ huynh khi chọn mua những sản phẩm dinh dưỡng cho con, Liên Phong xác định sẽ trở thành cầu nối thông thương, trở thành một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu trên cả nước trong ngành hàng FMCG, trong đó tập trung vào những sản phẩm mẹ và bé chất lượng cao, thông qua đường nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm và quyền lợi người tiêu dùng Việt.

 

Bạn đang xem: Liên Phong là nhà tài trợ Kim Cương hội thảo tiền sản tại Bắc Ninh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *