Liên Phong

[LIENPHONG] A TREE FOR THE FUTUTE – ƯƠM MẦM XANH – NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Ngày 13/08/2023 Liên Phong cùng Quý đối tác đã có mặt tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương – TP. Ninh Bình, để tham gia sự kiện đầy ý nghĩa tạo nên dấu ấn quan trọng cho tương lai bền vững.

Với sự tham gia và hỗ trợ nhiệt tình từ Quý đối tác, Nhà phân phối chúng tôi đã cùng nhau trồng hơn 1000 cây xanh góp phần vào môi trường tự nhiên.

Mỗi cây xanh được trồng xuống giống như đang ươm mầm cho một tương lai rạng rỡ, là biểu tượng của sự sống và hy vọng tươi mới. Sự kiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo cơ hội cho thế hệ trẻ một không gian trong lành và tinh khiết nhất để phát triển bền vững.

Liên Phong xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới sự đồng hành và tham gia ủng hộ nhiệt tình từ Quý đối tác, Nhà phân phối. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và tạo ra tương lai thịnh vượng cho thế hệ trẻ em của Liên Phong.

Mỗi bàn tay nhỏ tạo nên giá trị lớn cũng như "mỗi cây xanh – một hơi thở mới cho hành tinh này". Cùng Liên Phong gieo hạt hy vọng, khơi nguồn sống mới và lan toả thông điệp ý nghĩa này.

🌳🌱 Liên Phong - Đồng hành cùng tương lai bền vững! 🌳🌱

Bạn đang xem: [LIENPHONG] A TREE FOR THE FUTUTE – ƯƠM MẦM XANH – NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *