Liên Phong

[LIÊNPHONG X TÒHE X BLACKMORES] TRẢI NGHIỆM VUI TOUR – GẮN KẾT BẰNG NGHỆ THUẬT, CHẠM ĐẾN TRÁI TIM 

Ngày 15/08/2023, Liên Phong và Tòhe, kết hợp với các NPP khu vực Thanh Hoá đã có mặt tại Làng trẻ em SOS Thanh Hoá để thực hiện chương trình Vui Tour – sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các bé.

Đại diện BLĐ Công ty Liên Phong trao các suất quà tặng cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Thanh Hoá

Công ty Liên Phong đã trao tặng 300kg gạo, 36 lon sữa Blackmores JNR Balance+ (400gr), 50 cuốn sổ vẽ và tổ chức tiệc liên hoan cho các con trẻ của Làng và Lưu Xá thanh niên góp phần ủng hộ tinh thần, tạo niềm vui cho các bé.

Liên Phong, Tòhe và các NPP Thanh Hoá luôn có niềm tin yêu vô tận với con trẻ, đó cũng là ý niệm xuyên suốt qua mọi chặng đường phát triển của chúng tôi

Giống như hạt giống, mỗi người khi sinh ra dù ở bất kỳ trạng thái nào đều là những tiềm năng khao khát được đóng góp giá trị riêng biệt của mình. Với niềm tin yêu và hy vọng vào con trẻ, tình yêu thương đặc biệt xuyên suốt trong mọi hành trình của Liên Phong, chúng tôi đã thực hiện một sân chơi ý nghĩa để các con thể hiện tài năng, vẽ nên những khát vọng của chính mình.

Các bạn nhỏ tại Làng trẻ em SOS Thanh Hoá được lắng nghe những chia sẻ về tình yêu to lớn mà Liên Phong dành tặng

Các bạn nhỏ và rất nhiều đối tác Nhà phân phối cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Ngắm nhìn không gian vui tươi và sống động ấy, đã giúp chúng tôi nhận ra rằng trái tim của Làng trẻ em SOS Thanh Hoá thật ấm áp và tràn đầy màu sắc. Những nụ cười rạng rỡ, tươi tắn của các bé là động lực để Liên Phong giữ vững sứ mệnh bảo vệ những mầm non nớt ấy.

Buổi liên hoan vô cùng náo nhiệt, tràn đầy niềm vui của các bạn nhỏ tại Làng trẻ em SOS Thanh Hoá

Chúng tôi vô cùng biết ơn và hạnh phúc khi có cơ hội được đồng hành cùng Tòhe và rất nhiều NPP để mang niềm vui đến với các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Thanh Hoá. Chương trình đã tạo nên dấu ấn tuyệt vời gắn kết tình yêu thương trên hành trình lan toả khát vọng trẻ thơ.

Một số hình ảnh vui tươi, hứng khởi của các bạn nhỏ khi trải nghiệm chương trình nghệ thuật tại Vui Tour

Bạn đang xem: [LIÊNPHONG X TÒHE X BLACKMORES] TRẢI NGHIỆM VUI TOUR – GẮN KẾT BẰNG NGHỆ THUẬT, CHẠM ĐẾN TRÁI TIM 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *