Liên Phong

NGÀY HỘI “CÙNG AN Ú VUI TẾT THIẾU NHI” CỰC SÔI ĐỘNG

Vừa qua, ngày 28/05/2023, tại khu vui chơi trẻ em Dabaco Lotus Central - 28 Lê Thái Tổ, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh đã diễn ra sự kiện vui chơi dành cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi cực kì sôi động.

Ảnh: Chương trình "Túi biến hoá"

Trong khuôn khổ sự kiện, nhằm tri ân tới toàn bộ khách hàng nhân dịp Liên Phong mới ra mắt sản phẩm sữa Blackmores JNR Balance+ đã có rất nhiều những chương trình đặc biệt dành cho các vị khách nhí.

Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho các bé thoải mái được trải nghiệm sản phẩm tự tay mình làm ra. Workshop “Túi biến hoá” đã thu hút rất nhiều những vị khách hàng nhí đầy tài ba và sáng tạo. Những chiếc túi thần kì hoàn toàn được các con trang trí cực kì dễ thương và bắt mắt.

Hơn nữa, ngoài được tham gia vô số trò chơi cực hấp dẫn, tại sự kiện ba mẹ còn được lắng nghe tư vấn bởi bác sĩ chuyên gia sản nhi Bắc Ninh, hỏi đáp xoay quanh vấn đề mẹ và bé miễn phí.

Chương trình trải nghiệm trà sữa từ đạm quý a2 siêu ngon, siêu bổ dưỡng cũng được các bé đón nhận rất hào hứng và thích thú.

Đây không những là cơ hội để các con được giao lưu, thoả sức khám phá, được giải trí mà còn được mang về những thành phẩm đắt giá do tự tay làm ra.

Liên Phong hứa hẹn sẽ cùng An Ú tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa dành cho các bé. Cùng các con khơi dậy niềm đam mê của chính mình.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện: 

 

Bạn đang xem: NGÀY HỘI “CÙNG AN Ú VUI TẾT THIẾU NHI” CỰC SÔI ĐỘNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *