Liên Phong

🌟 SỮA AUSTRALIAN DAIRIES CẬP BẾN SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI🌟

⏰ Sau bao ngày "im hơi lặng tiếng" thì nay sữa Australian Dairies đã xuất hiện thật hoành tráng tại sân bay quốc tế Nội Bài, thỏa mãn mong chờ của mọi người rồi đây ạ.

🛒 Với xu hướng tiêu dùng hàng Úc ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam khiến cho các sản phẩm nội địa Úc trở nên "hot" hơn bao giờ hết, và sữa Australian Dairies không là ngoại lệ. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hàng hóa lưu thông khó khăn, nhưng sữa Australian Daires Việt Nam vẫn luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, mỗi lô hàng đều phải tuân thủ quy trình XNK nghiêm ngặt cả tại Úc và Việt Nam, để giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm.

🥛 Là một trong những sản phẩm sữa tươi phù hợp với mọi lứa tuổi, bán chạy top đầu của các hệ thống siêu thị tại Úc, sữa Australian Dairies được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn bởi nguồn sữa tươi sạch, đạt chuẩn, quy trình sản xuất và đóng gói nghiêm ngặt, mang đến các sản phẩm sữa thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

🌟 Hàng đã cập bến, chuẩn bị sẵn sàng lên kệ tại các hệ thống cửa hàng và chờ những khách hàng thân yêu rinh ngay về sử dụng thôi ạ!

✉ Inbox ngay về fanpage để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng bạn nhé!

#SữaAustralianDairies

#SữaTươidànhchocảGiaĐình

#Fonterra

Bạn đang xem: 🌟 SỮA AUSTRALIAN DAIRIES CẬP BẾN SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI🌟
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *