Liên Phong

[TALKSHOW] "KÉM TẬP TRUNG - MỐI QUAN TÂM CỦA CHA MẸ CÓ CON TỪ 1 - 10 TUỔI”

Các mẹ đang quan tâm các vấn đề về dinh dưỡng cho bé vui lòng đừng bỏ qua [Talkshow] - “Kém tập trung - Mối quan tâm của cha mẹ có con từ 1-10 tuổi” diễn ra trong khuôn khổ triển lãm Vietbaby Fair 2023 do công ty TNHH XNK Liên Phong phối hợp đồng hành cùng các nhãn hàng: Blackmores, A2 Milk và Gaia Natural Baby.

- VỊ TRÍ GIAN HÀNG: L7 - L12

- Thời gian: 10h30 - 11h30, Thứ 6 ngày 22/9/2023

- Địa điểm: ICE 91 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hành trình nuôi con là một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của ba mẹ. Blackmores JNR Balance+ hiểu rằng, cả gia đình đều mong muốn bé con được thông minh, trí tuệ “siêu phàm” chính vì vậy sữa Blackmores giới thiệu talkshow “Kém tập trung - Mối quan tâm của cha mẹ có con từ 1-10 tuổi” với mong muốn đồng hành cùng ba mẹ hoá giải những điều thầm kín và chia sẻ bí kíp giúp con được phát triển một cách toàn diện tốt nhất, đặc biệt là phát triển trí não, tăng sự tập trung và ghi nhớ.

- Talkshow có sự tham gia của: TTND. Bác sĩ CKII. Đinh Thị Kim Liên - Nguyên Giám Đốc Trung tâm Dinh dưỡng Bệnh viện Bạch Mai.

- MC Vân Anh

Đặc quyền duy nhất chỉ có tại Talkshow của Blackmores JNR Balance+ :

🔘 Được hướng dẫn, hỏi đáp tư vấn và thăm khám bởi chuyên gia.

🔘 Học hỏi thêm kiến thức giúp con phát triển trí não, tăng sự tập trung và ghi nhớ

🔘 100% ba mẹ tham gia talkshow đều được nhận quà.

🔘 Săn deal Hot khi mua sản phẩm tại gian hàng của Liên Phong.

Ba mẹ hãy cùng đón chờ để lắng nghe những bài học, kinh nghiệm và chế độ dinh dưỡng giúp con thông minh vượt trội, cao lớn mỗi ngày vào buổi Talkshow ngày 22/09/2023 này nhé!

Hẹn gặp bé yêu và ba mẹ tại Vietbaby Fair 2023. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và nhận những phần quà hấp dẫn từ chúng tôi.

Bạn đang xem: [TALKSHOW] "KÉM TẬP TRUNG - MỐI QUAN TÂM CỦA CHA MẸ CÓ CON TỪ 1 - 10 TUỔI”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *