Liên Phong

THÔNG CÁO BÁO CHÍ - LIÊN PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG “HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI” – SỰ KIỆN QUY MÔ LỚN NHẤT 2023

Ngày 23-25/08/2023 Công ty TNHH XNK Liên Phong tổ chức sự kiện Hội nghị khách hàng “Hành trình tương lai 2023” tại Cam Ranh, Khánh Hoà nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Blackmores, Liên Phong và các nhà phân phối tại Việt Nam - tri ân Quý khách hàng và Quý đại lý đã tin tưởng, hợp tác trong suốt chặng đường vừa qua.

Thời gian: 23-25/08/2023
Địa điểm: Radisson Blu Resort, Cam Ranh


Hội nghị với sự tham gia của ông Mr. John Rosair (Giám đốc điều hành Châu Á Thái Bình Dương & Giám đốc kinh doanh tập đoàn Blackmores), bà Mrs. Vicky Ming (Giám đốc Xuất khẩu và Phát triển thị trường tập đoàn Blackmores), bà Mrs. Pusadee (Giám đốc thị trường Đông Nam Á tập đoàn Blackmores).

Trải qua hơn 90 năm phát triển, Blackmores đã trở thành một trong những thương hiệu tin cậy và được hàng triệu bà mẹ trên khắp thế giới và bây giờ là Việt Nam, lựa chọn cho bé yêu. Năm 2023 sản phẩm sữa Blackmores đã xuất sắc nhận được giải thưởng Webtretho AWARDS do Webtretho – Cộng đồng dành cho Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh doanh nghiệp xuất sắc và có cống hiến trong ngành hàng tiêu dùng Mẹ và Bé 2023.

Hội nghị khách hàng “Hành trình tương lai 2023” được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội gắn kết, hội ngộ với những trải nghiệm khám phá mới mẻ dành cho Quý khách hàng, Quý đối tác của Liên Phong.

Tham gia Hành trình tương lai với 3 chặng đặc biệt quan trọng đó là:

- Kết nối: Gặp gỡ, giao lưu giữa các đại lý, NPP với tập đoàn Blackmores và Công ty Liên Phong.

- Đồng hành: Tri ân kết nối đại lý khách hàng , chia sẻ những câu chuyện của Liên phong về trẻ em và sự phát triển bền vững, câu chuyện Hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Blackmores và Công ty Liên Phong…

- Vững vàng: Giao lưu và trải nghiệm dịch vụ 5 sao, khám phá thiên nhiên tại resort.

Chúng tôi hân hạnh đón chờ sự hiện diện của Quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

Bạn đang xem: THÔNG CÁO BÁO CHÍ - LIÊN PHONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG “HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI” – SỰ KIỆN QUY MÔ LỚN NHẤT 2023
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *